Du lịch Tiền Giang cần chuyển đổi cách kinh doanh để phục hồi tốt hơn
27/01/2022

Sáng 27-1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tỉnh Tiền Giang phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, Hiệp hội Du lịch tỉnh Tiền Giang tổ chức Tọa đàm "Giải pháp phục hồi ngành Du lịch Tiền Giang trong điều kiện thích ứng an toàn Covid-19".

Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Tiền Giang Võ Phạm Tân phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn Phan Bửu Toàn đã thông tin đến các công ty lữ hành, cơ sở hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Tiền Giang xu hướng du lịch trong thời điểm hậu Covid-19. Đồng thời, đề xuất các công việc mà doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh du lịch cần thực hiện để phục hồi hiệu quả.

Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn Phan Bửu Toàn chia sẻ về xu hướng du lịch hậu Covid-19

Theo Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, để ngành Du lịch phục hồi và phát triển, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh du lịch nên chuyển đổi mô hình kinh doanh. Việc chuyển đổi mô hình kinh doanh là chìa khóa để mở ra giá trị mới cho doanh nghiệp, khách hàng và xã hội.

Cũng tại buổi tọa đàm, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã đánh giá về tình hình phục hồi du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đưa ra những định hướng để thu hút khách du lịch, góp phần vào việc khôi phục du lịch trên địa bàn tỉnh.

Hồng Mai theo nguồn baoapbac.vn