Thông báo Thông báo

SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG – SỐNG ĐỂ YÊU ĐỜI YÊU THƯƠNG

Thư Viện Tỉnh Tiền Giang giới thiệu sách

SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG – SỐNG ĐỂ YÊU ĐỜI YÊU THƯƠNG

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta hạnh phúc đôi khi như nắm cát trong tay, nắm càng chặt, mất đi càng nhanh. Đôi khi hạnh phúc lại giống như  bông hoa bên bờ sông, thoắt ẩn thoắt hiện, rất khó chạm vào. Chẳng có gì là đúng hay sai một cách tuyệt đối, càng không có quá nhiều thù và hận, tại sao không xem nhẹ tất cả? Có thể người thật lòng cho đi chưa chắc được đền đáp, nhưng bạn đừng hối tiếc, có một trái tim bình thản, phẳng lặng chưa chắc đã không phải là điều hay. Có thể ngày mai vẫn còn là một ẩn số nhưng điều đó có gì đáng ngại, hãy tin rằng tương lai sẽ không tồi tệ, hãy tin ông trời công bằng với mỗi con người.  Đó chính là điều mà cuốn sách "Suối nguồn yêu thương – Sống để yêu đời yêu thương" muốn gửi đến bạn đọc, hãy sống chậm lại trong thế giới phức tạp, náo nhiệt và có phần thiên về vật chất hiện nay, để chúng ta có thể khống chế một số ham muốn, nhượng bộ một số tranh chấp, xa rời một số người, bỏ qua một số thứ, không lưu tâm một số phê bình…Không tin, bạn hãy thử mà xem. Bạn sẽ chẳng mất đi điều gì.

"Suối nguồn yêu thương – Sống để yêu đời yêu thương" được tác giả Mộc Mộc viết vào năm 2016, do nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành.

Nội dung quyển sách được chia làm ba phần:

Phần 1: Gió thoảng, mây hững hờ trôi.

Phần 2: Những tháng ngày bình yên.

Phần 3: Nếu yêu, xin hãy yêu sâu đậm.

Sách hiện được lưu trữ và phục vụ ở Thư viện tỉnh Tiền Giang tại Phòng đọc với mã kho: DV.072110; Phòng mượn với mã kho: MM.000109.

Xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.

Trần Thị Duyên