Truy cập nội dung luôn

Du lịch Du lịch

Hiệp hội Du lịch tỉnh Tiền Giang tổ chức đoàn khảo sát du lịch tại huyện Tân Phú Đông

Trong ngày 17/9/2020 vừa qua, Hiệp hội du lịch tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Ngọc Minh, Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn phối hợp Phòng Quản lý Du lịch,  Trung tâm Phát triển Du lịch tỉnh và các doanh nghiệp du lịch đã tổ chức Đoàn khảo sát du lịch tại huyện Tân Phú Đông. Đón và làm việc với đoàn có đại diện lãnh đạo huyện ủy Tân Phú Đông và các phòng ban có liên quan.

Chuyến khảo sát này nằm trong Chương trình khảo sát đánh giá tiềm năng phát triển du lịch và kết nối khai thác du lịch do Hiệp hội Du lịch Tiền Giang phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Phát triển Du lịch tổ chức.

Đoàn khảo sát gồm 20 thành viên, đại diện các doanh nghiệp lữ hành, điểm du lịch và các cơ quan báo chí đã đến khảo sát các sản phẩm, dịch vụ du lịch tại huyện Tân Phú Đông với điểm Làng Yến, Khu di tích Lũy Pháo Đài, khảo sát và trải nghiệm những nét đẹp thiên nhiên, ẩm thực đặc trưng, truyền thống của địa phương.

Thông qua buổi khảo sát, huyện đã giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc trưng, sản phẩm du lịch mới, địa điểm du lịch tiềm năng. Qua đó, giúp các thành viên Đoàn khảo sát tìm hiểu, kết nối, xây dựng các tour du lịch, hình thành điểm đến cho khách du lịch tại Tân Phú Đông. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, thu hút du khách, hướng đến mục tiêu kích cầu thị trường khách du lịch nội địa sau dịch COVID-19 tại Tân Phú Đông nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung.

                                                          Huỳnh Phương Danh


Tin liên quan
Tiền Giang tham gia đoàn Famtrip Cụm phía Đông Đồng bằng sông Cửu Long    20/10/2020
Thành phố Mỹ Tho có nhiều điều kiện phát triển kinh tế ban đêm phục vụ khách du lịch    05/10/2020
Hiệp hội Du lịch tỉnh Tiền Giang tổ chức đoàn khảo sát du lịch tại huyện Tân Phú Đông    23/09/2020
Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiêp du lịch TP Hồ Chí Minh đến Tiền Giang khảo sát tuyến "Non nước hữu tình"    23/09/2020
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khảo sát các điểm du lịch huyện Tân Phước    16/09/2020
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ đến khảo sát chợ nổi Cái Bè    09/09/2020
Công nhận Điểm du lịch Nhà cổ Ba Đức    25/08/2020
Công nhận Điẻm du lịch sinh thái Long Hưng    25/08/2020
Việt Nam là một trong mười quốc gia có chi phí du lịch rẻ nhất năm 2020    31/07/2020
Tiền Giang tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 16    21/07/2020

Liên kết Liên kết