Thư viện Tiền Giang giới thiệu sách mới: MỖI NGÀY MỘT NIỀM HY VỌNG

Mỗi ngày cho mình một hy vọng, cuộc sống sẽ thêm một chút niềm vui và sắc màu; Mỗi ngày cho mình một hy vọng nghĩa là cho mình một mục tiêu, có mục tiêu thì sẽ có phướng hướng, có hy vọng thì sẽ có ánh sáng của thành công. Mỗi ngày cho mình một hy vọng thì chúng ta sẽ sống một cách phấn khởi tươi vui, không còn thời gian để than vãn buồn phiền, lãng phí cuộc đời vào những việc vặt vãnh vô ích. Cuộc đời là có hạn nhưng hy vọng thì vô hạn, chỉ cần không quên mỗi ngày cho mình một hy vọng thì nhất định chúng ta sẽ có một cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

Hy vọng là động lực lớn nhất để thúc đẩy con người tiến về phía trước; chỉ cần còn sống là còn hy vọng, nói cách khác, chỉ cần có hy vọng thì cuộc sống sẽ không khô héo, hy vọng không nhất định phải là mục tiêu vĩ đại ra sao, nó có thể thu nhỏ lại  thành những mong đợi, những khoắc khoải, những niềm tin, những thỏa mãn nhỏ nhoi trong cuộc sống bình thường.

Tóm lại, bất kể hy vọng đó lớn hay nhỏ, chỉ cần đáng để chúng ta chờ đợi, đáng để phấn đấu thì đều là chuyện tốt đẹp. Trong quá trình chúng ta vươn tới ước mơ, hy vọng, tất nhiên chúng ta sẽ cảm nhận được những niềm vui, cuộc sống nhờ vậy mà trở nên mới mẻ và có ý nghĩa.

Cuộc đời thì hữu hạn nhưng hy vọng thì vô hạn. Chỉ cần chúng ta không quên mỗi ngày cho mình một hy vọng, chúng ta nhất định sẽ có một cuộc đời phong phú muôn màu và có ý nghĩa.

Cuốn sách gồm 6 chương:

Chương 1: Tự tin dẫn đến thành công

Chương 2: Xây dựng cuộc sống của mình

Chương 3: Sở hữu một đôi mắt sáng của trí tuệ

Chương 4: Cho đi là một hạnh phúc

Chương 5: Tự phản tỉnh là nền tảng của sự thành công

Chương 6: Để cuộc sống ngập tràn hy vọng

Sách dày 167tr; Khổ 13x20.5cm do Nhà Xuất bản Hồng Đức ấn hành năm 2018. Sách hiện đang lưu trữ và phục vụ ở Phòng Đọc và Phòng Mượn với các mã  ký hiệu kho: DV.074882 ;  MM.004067.

Thư viện Tiền Giang xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.

Nguyễn Thị Thùy Linh