Thư viện Tiền Giang giới thiệu sách ebook: CHO LÀ NHẬN
11/06/2019

Cho chính là nhận nghĩa là khi bạn thật tâm muốn cho ai đó một điều gì mà không mong cầu đáp trả, không mong nhận lại bất kỳ điều gì, cho chỉ đơn giản là muốn mang niềm vui, sự quan tâm, sự yêu thương đến với người khác thì đồng thời lúc đó bạn cũng nhận về sự hạnh phúc, niềm vui từ người khác. Cho đi là hạnh phúc hơn nhận về.

"Cho là nhận" chia sẻ những kinh nghiệm sống để mỗi cuộc đời có thể trở nên ý nghĩa hơn, đáng sống hơn, và nhất là có được nhiều niềm vui hơn, cho chính bản thân mỗi người cũng như cho cả cộng đồng quanh ta. Qua những gì được trình bày trong sách, bạn đọc sẽ nhận ra cái gọi là "số phận" thật ra không gì khác hơn là những hệ quả tất yếu mà mỗi người phải nhận được từ những hành động của chính mình. Sự thật là, nhìn trong một toàn cảnh mở rộng của không gian và thời gian thì mỗi chúng ta đều hoàn toàn có thể tạo ra những "số phận" tốt đẹp, lạc quan và ý nghĩa hơn cho chính mình, cũng như giúp đỡ những người khác thay đổi tốt hơn cuộc đời của họ.

Với tác phẩm "Cho là nhận" của tác giả Nguyên Minh, quý bạn đọc cũng sẽ cảm nhận được ở đây sự đồng cảm về triết lý sống cao đẹp này. Một người có lòng chia sẻ luôn tìm thấy trong mỗi ngày mới một cơ hội để tác động đến cuộc  đời của những người khác. Mỗi ngày chúng ta có thể tìm ra vô số cách, dù là lớn lao hay nhỏ bé, để làm cho cuộc sống người khác tốt đẹp hơn.

"Cho là nhận" do Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin ấn hành năm 2016, sách dày 239 trang, khổ 21cm và  được lưu trữ phục vụ bạn đọc dưới dạng tài liệu số. (Nguồn từ sách ebook)

Kính mời quý bạn đọc liên hệ Thư Viện tỉnh Tiền Giang để được cấp miễn phí tài khoản đọc trang ebook của Nhà xuất bản Trẻ.

Trần Thị Duyên