Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin Chi tiết tin

Hội nghị tổng kết công tác thi đua Cụm Tây Nam bộ năm 2019
28/11/2019
Giảm font chữ Tăng font chữ

     Ngày 21 tháng 11 năm 2019, tại tỉnh Bến Tre đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019 và phát động thi đua năm 2020, Cụm thi đua các tỉnh Tây Nam bộ. Cụm thi đua Tây Nam bộ gồm các thành viên là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch 12 tỉnh khu vực Tây Nam bộ, Tiền Giang là Cụm trưởng năm 2019.

     Đến dự hội nghị có ông Lê Ngọc Trung - Phó Vụ Trưởng - Vụ Thi đua Khen thưởng - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Kiều Linh - Phó Chánh Văn phòng Bộ, Trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VHTTDL tại Tp. Hồ Chí Minh cùng các đồng chí là lãnh đạo Sở, Chánh Văn phòng,Trưởng Phòng Tổ chức Pháp chế  Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao, chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng Cụm Tây Nam bộ.

 

Đại diện lãnh đạo 12 tỉnh trong Cụm thi đua Tây Nam bộ ký kết giao ước thi đua năm 2020

     Phát hiểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Kiều Linh - Phó Chánh Văn phòng, Trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VHTTDL tại Tp. Hồ Chí Minh đánh giá cao công tác tổ chức hội nghị cũng như những thành quả đạt được của Cụm thi đua Tây Nam bộ trong thời gian qua, trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới để công tác thi đua Cụm ngày càng phát triển, hiệu quả và thiết thực. Cần quan tâm hơn đến việc trùng tu, tôn tạo và bảo vệ các di tích lịch sử tại địa phương như di tích lịch sử đặc biệt, di tích cấp quốc gia, cấp tỉnh…vì đây là những công trình ghi lại những giá trị lịch sử và công ơn của cha ông trong quá trình dựng nước và giữ nước để cho thế hệ trẻ mai sau học tập và noi gương. Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển Ngành, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch, phát triển du lịch thông minh hòa nhập vào xu hướng phát triển chung của khu vực và thế giới.

     Căn cứ vào kết quả chấm điểm thi đua lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình, các tỉnh trong Cụm thống nhất đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cờ thi đua cho 06 tỉnh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cụm Tây Nam bộ năm 2019, gồm: An Giang, Tiền Giang, Long An, Sóc Trăng, Trà Vinh, Hậu Giang.

     Sau khi thống nhất kết quả và xếp hạng tặng cờ thi đua, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao trong Cụm thi đua Tây Nam bộ ký kết giao ước thi đua năm 2020.  

     Cụm thi đua Tây Nam bộ năm 2020 Cà Mau là Cụm trưởng và 2 Cụm phó là Bến Tre và Long An.

Vu Lan

Tin liên quan
Phối hợp tổ chức Hội thi "Tiếng hát Người cao tuổi" cấp huyện    05/06/2020
Hội thi Tiếng hát Công nhân, viên chức, lao động    04/06/2020
Thi sáng tác lời mới bài bản Đờn ca tài tử Nam bộ    02/06/2020
Chỉnh trang phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh    02/06/2020
Hội thi Tiếng hát Người cao tuổi    01/06/2020
Bà Ngô Thị Cam đạt giải cuộc thi phòng, chống tác hại của thuộc lá    01/06/2020
Đình Phú Kết, Chợ Gạo - Ngôi đình qua ba thế kỷ    29/05/2020
Tăng cường quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh    26/05/2020
Tuyển sinh Cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ”    22/05/2020
Nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Nhà Văn hóa cấp xã    22/05/2020

Liên kết Liên kết