Lễ bế giảng lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp trong du lịch năm 2021
28/04/2021

Sau 3 ngày, lớp Tập huấn Kỹ năng giao tiếp trong du lịch đã hoàn tất, Trung tâm Phát triển Du lịch Tiền Giang đã phối hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng nhận cho các học viên.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Trung tâm Phát triển Du lịch Tiền Giang có ông Nguyễn Văn Tăng- Phó Giám Đốc Trung tâm; về phía trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn có ông Nguyễn Văn Định- Trưởng khoa Khách sạn Nhà hàng, cùng 50 học viên của lớp học là cán bộ phòng Văn hóa Thông tin, công chức Văn hóa Xã hội, giáo viên Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, các chủ doanh nghiệp, hộ dân làm du lịch tại huyện Cai Lậy, Cái Bè và thị xã Cai Lậy.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm ngày khai giảng

Lớp Tập huấn Kỹ năng giao tiếp trong Du lịch cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản về tổng quan du lịch, sản phẩm du lịch và dịch vụ du lịch.        Đồng thời giúp học viên nắm được các khái niệm về hoạt động giao tiếp, một số nghi thức giao tiếp cơ bản . . . qua đó giúp các học viên trang bị cho mình về kỹ năng giao tiếp ứng xử và phục vụ khách du lịch, xử lý được các tình huống giao tiếp căn bản và góp phần hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp, xây dựng được tính tự tin xử lý trong công việc.

Quan cảnh lớp tập huấn

Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tiền Giang, thay mặt lãnh đạo Trung tâm Phát triển Du lịch, ông Nguyễn Văn Tăng đã đánh giá rất cao tinh thần học tập nghiêm túc và hiệu quả của quí học viên. Ông nhấn mạnh đây chỉ mới là bước đệm cho nguồn nhân lực du lịch tỉnh nhà và động viên các học viên không ngừng học tập, rèn luyện để chuẩn bị cho việc đón khách du lịch trở lại trước mắt là dịp Lễ 30/4 , 1/5 và xa hơn nữa là phục vụ khách du lịch khi tình hình đại dịch covid-19 được khống chế, nhằm góp phần xây dựng thương hiệu cho ngành du lịch của địa phương nói riêng và cho toàn tỉnh nói chung.

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn tất khóa tập huấn

Phương Danh