Tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử năm 2020
20/02/2020

Năm 2020 diễn ra nhiều ngày lỷ niệm và lễ lớn của dân tộc, là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Phòng Văn hóa & Thông tin TP. Mỹ Tho vừa ban hành Kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử năm 2020 với nhiều hình thức tuyên truyền như: trang trí cổ động trực quan bằng pano, cờ phướn, băng rôn, khẩu hiệu, cờ...tại các cơ quan, đơn vị và các truyến đường chính, khu vực trung tâm, các điểm công cộng, nơi đông dân cư; phối hợp các doanh nghiệp tuyên truyền chính trị, quảng bá thương hiệu bằng led điện tử theo hình thức xã hội hóa.

Xây dựng các chuyên mục, tin, bài viết tuyên truyền các nội dung phù hợp với các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và thành phố Mỹ Tho trên Đài Truyền thanh - Truyền hình thành phố, rang thông tin điện tử thành phố, Tờ Thông tin Mỹ Tho và Đài truyền thanh cơ sở phường, xã.

Tuyên truyền thông qua hoạt động biểu diễn truyền truyền của Đội Tuyên truyền lưu động; hoạt động trưng bày, triển lãm hình ảnh, giao lưu văn hóa - nghệ thuật và thể dục thể thao.

THANH HẢI