Thư viện Tiền Giang giới thiệu sách mới: Mỗi ngày tiết kiệm một giờ
16/08/2019

Thư viện Tiền Giang xin trân trọng giới thiệu quyển sách: Mỗi ngày tiết kiệm một giờ của tác giả Michael Heppell gồm 187 trang, do Nhà xuất bản Trẻ xuất bản năm 2016.

"Thời gian bằng cuộc đời. Do đó lãng phí thời gian, đồng thời lãng phí cuộc đời; Còn làm chủ thời gian, đồng nghĩa với làm chủ cuộc đời'' (Alanlakein). Thời gian của mỗi đời người rất quí báu, nhất là trong thời đại ngày nay - Thời đại khoa học và công nghệ phát triển nhanh như vũ bão; Thời đại mà các cá nhân, các dân tộc và các quốc gia tiếp cận rất nhanh qua những phương tiện thông tin mạng, do đó vấn đề tiết kiệm thời gian của mỗi người dù làm bất cứ công việc gì cũng đều rất cần thiết. Mỗi ngày ta tiết kiệm 1 giờ  thì mỗi tháng ta tiết kiệm được 30 giờ và một năm ta có 365 giờ tiết kiệm để dùng vào việc hữu ích, nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển xã hội.

Tác phẩm ‘' Mỗi ngày tiết kiệm một giờ'' đã đúc kết kinh nghiệm , đưa ra nhiều mẫu chuyện và giải pháp, mô hình về tiết kiệm thời gian. Tác giả còn vạch ra một số công thức tiết kiệm, lịch tiết kiệm, đồng hồ tiết kiệm. Mỗi bài viết ngắn gọn, thẳng thắn, dễ xem, dễ hiểu, và bổ ích.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quyển sách  "Mỗi ngày tiết kiệm một giờ" đến quí độc giả để tham khảo và rút ra kinh nghiệm tiết kiệm thời gian cho mình, để công việc đạt hiệu quả cao. Sách hiện đang lưu trữ và phục vụ tại Phòng Đọc Thư viện tỉnh Tiền Giang với mã ký hiệu: DV.071806

Bài: Nguyễn Thị Linh Giang.